1001 lý do bạn nên mua căn hộ Hà Đô Centrosa quận 10

0
1099

Dự án căn hộ Hà Đô Centrosa quận 10 tọa lạc nằm ngay 200 đường 3/2, Phường 12, Q.10, TP.Hồ Chí Minh, một vị trí của vô cùng vô cùng thuận lợi lại rộng đến 6,85ha là nơi an cư ao ước của tất cả người dân sống tại HCM bởi lý do cực kỳ đơn thuần “đi đâu cũng gần, tiện ích dự án gì cũng có”. Giá trị Hà Đô Centrosa Garden đường 3/2 Q.10 sẽ tăng cao không ngừng vì”Vị Trí Hà Đô Centrosa” quá hoàn hảo. Sau đây là những lý do thuyết phục người mua dự án có giữa lòng Q.10 còn sót lại này.

Tổng quan dự án Hà Đô Centrosa Garden
Tổng quan dự án Hà Đô Centrosa Garden
  • Hà Đô Centrosa quận 10 sở hữu sổ hồng vĩnh viễn chứ không như dự án xung quanh chỉ là hợp đồng thuê còn lại 37 năm.
  • Căn hộ Hà Đô quận 10 là Dự án có Quy Mô lớn, quy hoạch đồng bộ duy nhất với vị trí hot giữa vị trí trung tâm hiện hữu tại TP.Hồ Chí Minh.
  • Hà Đô Centrosa đường 3/2 Q.10 toàn vẹn tiện ích với công viên trên tầng mái, 03 hồ bơi lớn trên tầng mái khối đế, trường học quốc tế nội khu, khu để xe, nhà hàng tiện ích, khu gym, cafe, khu thể dục, thư giãn…
  • Mật độ xây dựng lý tưởng 39% cho vùng trung tâm với không gian sống Xanh và chất lượng.” Mở cửa là Vườn, bước chân là Phố”
  • Hà Đô Centrosa đường 3/2 quận 10 có vị trí cực kì vô cùng thuận lợi, cách 8 phút đi chợ Bến Thành và mất 5 Phút để tận hưởng hầu như các tiện ích dự án đẳng cấp nhất Thành phố Hồ Chí Minh, Cách Ga Metro tuyến số 2 chỉ 500m.
  • Hà Đô Centrosa quận 10 có không gian sống Xanh, bình yên, an toàn tiện ích nội khu trong 1 tập thể lớn toàn người văn minh trí thức tại vị trí trung tâm Q.10, quận 3
  • Hà Đô Centrosa đường 3/2 Q.10 được kiểm chứng bởi vì sự nghiêm túc và đầu tư bài bản từ đơn vị đầu tư được Savills – Việt Nam phát triển ý tưởng, Architype (Pháp) thiết kế quy hoạch, Surbana (Singarpore) triển khai kiến trúc, cảnh quan.
  • chủ đầu tư có uy tín thương hiệu, top 10 doanh nghiệp phát triển bất động sản uy tín cả nước 2015, luôn chào bán sản phẩm với giá rất thích hợp trên thị trường.
  • …………….

Sở hữu vị trí vàng trên tuyến đường Ba Tháng Hai, quận 10 Căn hộ Hà Đô Centrosa garden được “săn đón” do những ưu điểm nổi bật khác lạ nhưng mà nhà đầu tư chỉ có thể tìm thấy ở dự án này như hiệu quả sinh lợi tức thì, hiệu suất cho thuê cao ngay tại trung tâm thành phố.

Vị trí căn hộ Hà Đô Centrosa Garden
Vị trí căn hộ Hà Đô Centrosa Garden

Kết nối giao thông tốt và hạ tầng phát triển, HaDo Centrosa đường 3/2 đáp ứng được điều kiện tiên quyết của người mua về một BDS nằm tốt, tiện nghi tối ưu trong giao thông kết nối với các vùng trọng điểm. Đặc biệt từ dự án chỉ mất 2 phút là đến trung tâm Q.1; Q.3; quận 5 và thuận tiện kết nối các tuyến đường trọng điểm trong đô thị như CMT8, Cao Thắng, Võ Thị Sáu, Điện Biên Phủ…Sống ở HaDo Centrosa quận 10, mọi nhu cầu sắm sửa, vui chơi, giải trí, sức khỏe…của quý khách đều được phục vụ với hệ thống tiện ích của cả thị trấn bao quanh dự án như cửa hàng Maximark, Rạp chiếu phim BHD, Sân khấu Lan Anh, nhà hát hòa bình, Công viên Kỳ Hòa, Bệnh viện 115, Chợ Bến Thành…

Nhanh tay sở hữu Dự án Hà Đô Centrosa Quận 10!

Hotline: 0916 82 12 82

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here